เบสท์ พระเครื่อง

ปี่เซี๊ยะแม่ลูกอ่อน รุ่นบันดาลโชค วัดโสธร

฿2000.00
ปี่เซี๊ยะแม่ลูกอ่อน หันต่างทิศ กินรอบทาง บูชาแล้วรับโชคทุกทิศทาง รุ่นบันดาลโชค วัดโสธร ขนาดพกพา 2.2 ซ.ม. จัดสร้างปี 2549
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเครื่อง ทั่วไป
  • รหัสสินค้า : 000126

รายละเอียดสินค้า ปี่เซี๊ยะแม่ลูกอ่อน รุ่นบันดาลโชค วัดโสธร

ปี่เซี๊ยะ ตามหลักฐานโบราณพบว่าเป็นสัตว์เทพมงคล มีสี่เท้าของสิงโตอันทรงพลัง มีเขาและลำตัวเป็นกวางที่อ่อนช้อยมีปีกของพญานกอันแข็งแกร่ง มีส่วนศีรษะของมังกรอันทรงอำนาจ และมีหางของแมวอันศักดิ์สิทธิ์

ตามหลักของตำราเบญจธาตุกล่าวว่า สรรพสิ่งอันยิ่งใหญ่ในจักรวาลพิภพ ล้วนประกอบด้วย ธาตุทั้งห้า ได้แก่ ดิน ทอง น้ำ ไม้ และไฟ ครบถ้วนสมบูรณ์ ปี่เซี๊ยะ สัตว์เทพมงคลแห่งสวรรค์ ก็ประกอบด้วย ตัวแทนแห่งความหมายของสัตว์ธาตุมงคลห้าประการ ปี่เซี๊ยะ มีฤทธิ์ในการสัมผัสกลิ่นของโชคลาภได้รวดเร็ว ชัดเจน และแม่นยำ สามารถดูดซับไว้ได้โดยไม่ปล่อยให้เล็ดรอดรั่วไหลออกได้ เพราะปี่เซี๊ยะเป็นสัตว์ที่ไม่มีทวารหนักทวารเบา ดังนั้น ปี่เซี๊ยะ จึงเป็นสัตว์ที่มีอานุภาพในการรับโชคลาภอย่างสมบูรณ์โดยไม่รั่วไหล ปี่เซี๊ยะได้รับการเรียกขานอีกมากมายหลายนามตามลักษณะที่แตกต่างออกไป เช่น ปี่เซี๊ยะสองเขา ไม่มีปีก เรียกว่า เทียนลู่ หรือกวางสวรรค์ และยังปรากฏ ปี่เซี๊ยะอีกทรงหนึ่งเป็นปี่เซี๊ยะคู่กับปี่เซี๊ยะวัยเยาว์ ที่บำเพ็ญเพียรบารมี บำเพ็ญฌาณบารมี บำเพ็ญศีลบารมีนานับกัลป์สมัย มีอานุภาพมหาศาล เรียกว่า ปี่เซี๊ยะอธิกบารมี หรือที่บางท่านเรียกว่า ปี่เซี๊ยะแม่ลูกอ่อน การดูแล ปี่เซี๊ยะที่ดีจะต้องคอยเอาใจใส่ ชำระล้าง อาบน้ำ ทำความสะอาดซับแห่งและประทินของหอม ลูบไล้อย่างทะนุถนอมด้วยความศรัทธาทุกวัน จะบังเกิดผลดีและเร็ว

คาถาบูชาปี่เซี๊ยะ "อุ อา กะ สะ ปี่เซี๊ยะ อานุภาโว เมตตาจิต ประสิทธิเม"
คำแปล ขออนุภาพของปี่เซี๊ยะผู้มีความขยันหมั่นเพียร รู้จักเก็บออม มีมิตรดี และใช้จ่ายไม่ฟุ่มเฟือย จงมีเมตตาจิตให้ข้าพเจ้าประสพแต่ความสุข ความเจริญ (ขอสิ่งใดให้กล่าวบอก แล้วจะได้)

ปี่เซี๊ยะแม่ลูกอ่อน หันต่างทิศ กินรอบทาง บูชาแล้วรับโชคทุกทิศทาง รุ่นบันดาลโชค วัดโสธร ขนาดพกพา 2.2 ซ.ม. จัดสร้างปี 2549 สภาพสวยครับ

เนื้อทองขาว ให้เช่า 3,500 บาท
เนื้อทองสตางค์ ให้เช่า 2,000 บาท

สนใจติดต่อ 08-1267-0833

ชำระเงินด้วยวิธีโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคารกสิกรไทย
สาขานางเลิ้ง
เลขบัญชี 0622381850
ชื่อบัญชี โรจน์ วราพรมงคลกุล

หรือส่งเป็น พัสดุเก็บเงินปลายทาง เพิ่มต่าส่ง 100 บาท