เบสท์ พระเครื่อง

พระ ผง รูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี พิมพ์ใหญ่

฿800.00
พระ ผง รูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี พิมพ์ใหญ่ จัดสร้างปี 2537 เป็น พระ เนื้อ ผง พิมพ์ รูปเหมือน หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ที่จัดสร้างเป็น รุ่นแรก
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน
  • รหัสสินค้า : 000215

รายละเอียดสินค้า พระ ผง รูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี พิมพ์ใหญ่

พระ ผง รูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี พิมพ์ใหญ่ จัดสร้างปี 2537 เป็น พระ เนื้อ ผง พิมพ์ รูปเหมือน  หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ที่จัดสร้างเป็น รุ่นแรก ด้านหน้า เป็น รูปเหมือน หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี นั่ง สมาธิ แบบ เต็ม องค์ บน แท่น อาสนะ ภายใน ซุ้ม เรือน ทรง ใบ โพธิ์ ด้านหลัง เป็น อักขระ ยันต์ พร้อม ชื่อ หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ในทาง ธรรม ว่า " อัคธัมโมภิกขุ " วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี และ ปีที่ จัดสร้าง 2537

พระ ผง รูปเหมือน รุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี พิมพ์ใหญ่ ถือเป็น พระ ผง ที่ออกแบบ ได้อย่าง งดงาม ลึก ชัดเจน มวลสาร ที่มาผสมเป็น เนื้อ องค์ พระ ดูแน่น แกร่ง ที่สำคัญเป็น พระ รูปเหมือน รุ่นแรก ของ หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ที่ราคาไม่แพงนัก และจัดสร้างปีเดียวกับ เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ที่ได้รับความนิยม อย่างสูงในปัจจุบัน จึงเป็นพระอีกรุ่นที่น่า สะสม เก็บไว้บูชา เป็นอย่างยิ่ง 

สนใจติดต่อ 08-1267-0833

ชำระเงินด้วยวิธีโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคารกสิกรไทย
สาขานางเลิ้ง
เลขบัญชี 0622381850
ชื่อบัญชี โรจน์ วราพรมงคลกุล